Mua hàng Trung Quốc

Bạn đang muốn mua hàng ở Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử như Alibaba, Tmall, 1688…nhưng bạn không biết giao dịch với người Trung Quốc ra sao? Thanh toán tiền mua hàng như thế nào? Hay bạn đang lo lắng rằng hàng hóa của mình đặt mua có vận chuyển về Việt Nam được hay không.

Hiểu được những điều bạn đang lo lắng, Logistics-institute đã ra đời dịch vụ nhận đặt mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với mong muốn giúp bạn vận chuyển những sản phẩm yêu thích của mình về đến Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

mua hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chúng tôi sẽ là đơn vị trung gian hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam có thể mua hàng từ các website Trung Quốc. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng ưu đãi với dịch vụ chất lượng:

► Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.

► Có người xác nhận và kiểm hàng: Chúng tôi có người xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi gửi. Qua đó đảm bảo hàng hóa của bạn đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

► Đặt mua hàng trên tất cả website thương mại điện tử tại Trung Quốc: Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, order hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com, alibaba.cn, lelefushi.com, chenxifushi.com…

► Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông bao chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

Bạn nên xem: Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

mua hàng Trung Quốc

Quy trình mua hàng Trung Quốc

Bước 1: Lấy thông tin sản phẩm, gian hàng, nhà cung cấp

Quý khách gửi link sản phẩm trên các website đã chọn, nếu nhập hàng Trung Quốc Taobao thì gửi link Taobao, hoặc các link khác từ Alibaba, 1688…Khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Chuyển phát nhanh Trung Quốc sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm cho quý khách.

Bước 2: Thanh toán tiền hàng

Sau khi thống nhất về đơn giá, tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau. Cước phí mua hộ hiện tại của Chuyển phát nhanh Trung Quốc áp dụng cho đơn hàng thông thường là 5% tổng đơn. Nếu khách hàng nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm phí mua hộ.

Bước 3: Đóng gói và làm thủ tục

Hàng về kho sẽ được kiểm kê, đóng gói theo quy định. Sau đó, nhân viên Chuyển phát nhanh Trung Quốc hoàn tất các thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 4: Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hàng hóa sau khi mua và thanh toán thành công, phía dịch vụ sẽ lo khâu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động tùy cam kết của dịch vụ khách hàng chọn lựa

Thời gian hàng về Hà Nội mất khoảng 3- 4 ngày, về Đà Nẵng mất 4-5 ngày, đến TP Hồ Chí Minh mất 6-7 ngày đối với vận chuyển thường. Khách hàng có thể đến trực tiếp các kho hàng của Chuyển phát nhanh Trung Quốc để nhận hàng hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao phát tận nơi.

mua hàng trung quốc

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng trung quốc của Chuyển phát nhanh Trung Quốc

  • Là một công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín
  • Order hàng trên tất cả website TMĐT tại Trung Quốc: Taobao.com, tmall.com, alibaba.cn, lelefushi.com, chenxifushi.com…
  • Đội ngũ Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng
  • hoàn tiền 100% cho quý khách khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển.
  • Nhân viên xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi giao hàng
  • Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận

Xem thêm: Mua hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng giá rẻ: https://www.taobaodanang.com/

Mua hàng Trung Quốc
5 (100%) 1 vote

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *