Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL là cụm từ đã hết sức quen thuộc trong ngành vận chuyển hiện nay. Bạn muốn sử dụng dịch vụ DHL? Bạn muốn tìm địa chỉ uy tín nhưng không biết văn phòng ở đâu? Cách thức chuyển phát như thế nào? Tất cả mọi thắc mắc ấy hãy để đợn vị Logistics-institute – đơn vị hàng đầu chuyển phát uy tín hiện nay giải quyết mọi vấn đề ấy.

DHL Việt Nam bắt đầu chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 1998 khi ký kết hợp tác với Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh và bưu điện Hà Nội. Mục đích là chuyển phát nhanh hàng hóa thư từ, bưu phẩm từ Việt Nam đi các nước trên thế giới và ngược lại. DHL đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và thương hiệu tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua..

Trụ sở toàn cầu của DHL đóng ở Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh (Exel plc). Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.

Công ty Logistics-institute tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL uy tín – là đại lý cấp 1 của DHL nên đơn vị được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của hãng

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam

Nói đến chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Việt Nam thì chúng ta không thể không kể đến đơn vị Logistics-institute một trong những đơn vị với hơn 12 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế uy tín, nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam. Đây là điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm gần đây với bình chọn và đánh giá cao nhất trên thị trường thương mại. Hiện công ty có nhiều văn phòng đại diện trải dài trong đất nước việt nam để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng. Là đại lý cấp 1 của DHL nên đơn vị được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của hãng, công ty Logistics-institute tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trong nước cũng như ngoài nước.

Cách thức chuyển phát nhanh quốc tế

Sau khi quý khách đã tìm được đơn vị vận chuyển uy tín mà khách hàng tin cậy đã về giá cả hợp lý và phương thức vận chuyển. Nhân viên của công ty Logistics-institute sẽ đến tận nơi quý khách ở hoặc làm việc để đóng gói hàng hóa cho quý khách hàng và chuyển hàng đi. Trong quá trình hàng đi, quý khách có thể theo dõi, cập nhật hàng hóa của mình đang đi tới đâu trên hệ thống của hãng vận chuyển thông qua bill mà nhân viên sẽ kí kết và trao tận tay đến quý khách hàng. Đặc biệt sau khi người nhận đã được nhận hàng thì nhân viên công ty sẽ có trách nhiệm gọi điện cho khách hàng để báo tin cho khách hàng người nhận đã nhận được và kiểm tra hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian vận chuyển hàng đi quốc tế

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng của đơn vị chứng từ gửi đi Châu Á thời gian từ 1- 2 ngày. Đi châu âu , châu mỹ thời gian 2 đến 3 ngày.

Với mặt hàng là hàng hóa thì với địa chỉ đến châu á thì thời gian trong khoảng 1-3 ngày, đi châu âu châu mỹ thì 3-5 ngày.

Chú ý với một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển dài hơn khoảng 4-6 ngày.

Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt

Trực tiếp đến công ty hoặc chuyển khoản theo tài khoản công ty Logistics-institute Logistics

Giá cước chuyển phát nhanh

Tại đây chúng tôi nhận hồ sơ, hàng hóa gửi đi nước ngoài uy tín đảm bảo, là đại lý cấp 1 của chính hãng DHL , TNT, UPS, FEDEX , EMS, Bưu Điện, chúng tôi được hưởng triết khấu đến 65% so với giá vận chuyển chính hãng. Các bạn sẽ được cung cấp bill tracking lộ trình hàng hóa online 24/24, được hỗ trợ đóng gói, hỗ trợ nhận hàng tại địa chỉ và giao tận tay đầu người nhận.

Để biết chính xác mức giá cước chuyển phát nhanh quốc tế bạn vui long gọi đến hotline của chúng tôi.

Sự khác biệt Logistics-institute với các công ty vận chuyển Quốc tế khác

  • Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế đa dạng và chuyên nghiệp
  • Quản lý hàng hóa vận đơn bằng Quản lý hành trình do Logistics-institute  cung cấp.
  • Là đối tác với các hàng hàng không Quốc tế và Việt Nam và hãng vận Chuyển Quốc tế Uy tín như DHL, UPS, Fedex, TNT.
  • Mạng lưới vận chuyển nhận hàng toàn quốc tại tất cả 63 tỉnh/thành phố cả nước.
  • Cung cấp giải pháp đa dạng về phương tiện vận Chuyển, thời gian, chi phí cho khách hàng.
  • Giao hàng đúng hẹn, đúng cam kết, đảm bảo an toàn uy tín cho khách hàng.
  • Là nhà vận chuyển hàng hóa quốc tế nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển và xử lý thủ tục hải quan.
  • Đội ngũ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm phục vụ khách hàng, mang những lời tư vấn tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng
  • Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng hóa đi Mỹ tại tất cả các chi nhánh Logistics-institute  cả nước.
  • Là điểm tựa tin cậy về chất lượng cho khách hàng.

Quý khách hàng có thư từ ,hàng mẫu, quà tặng, quà biếu muốn gửi cho người thân ở nước ngoài hoặc ở nước ngoài nhập về Việt Nam thì bạn đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi đến số điện thoại (0965-21-6886) tổng đài chuyển phát nhanh DHL của chúng tôi .Để chúng tôi chuyển phát nhanh quốc tế Logistics-institute  phục vụ tất cả nhu cầu chuyển phát nhanh cho các bạn một cách tốt nhất . Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi !

 

admin