Home / Thư viện / Logistics / LOGISTICS KĨ THUẬT SỐ – TWILL (DAMCO INNOVATION)

LOGISTICS KĨ THUẬT SỐ – TWILL (DAMCO INNOVATION)

Nhà cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa toàn cầu của Maersk Damco đã công bố ra mắt  công ty dịch vụ giao nhận vận tải kỹ thuật số Twill Logistics, một công ty được thiết kế để đơn giản hóa và kỹ thuật số hóa quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế và đặt khách hàng vào vị trí “lãnh đạo”.

———————————————

Twill - DamcoTwill là một hãng giao nhận kỹ thuật số mới của Damco, được tạo nên để bắt kịp sự bùng nổ thương mại điện tử và ứng dụng sự phát triển vượt bậc của công nghệ số. Từ việc khách hàng đã quen với việc sử dụng phần mềm tiện ích đơn giản trong các lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống hàng ngày, họ cũng muốn việc vận chuyển hàng hóa quốc tế được số hóa như vậy.

Do đó, Damco Innovation đã tạo nên Twill – nó không đơn giản chỉ là về phần mềm mà là sự làm là kết hợp kiến thức, chuyên môn của hơn 5,000 chuyên gia trong ngành và nền tảng phát triển vững mạnh của công ty mẹ – Damco.

Đây là một dự án Start-up được Troels Stovring (Giám đốc điều hành của Twill hiện tại) và nhóm của ông xây chỉ trong 20 tuần và được ra mắt vào ngày 01/04 vừa qua, đã được thử nghiệm với việc vận chuyển các chuyến hàng ở thị trường thương mại Trung Quốc – Anh (Theo American Shipper) và sau đó chính thức mở cửa kinh doanh tại thị trường Anh vào tháng 6/2017.

Mặc dù sự phát triển tiếp theo của Twill sẽ được quyết định bởi phản hồi của khách hàng, nhưng Damco có tham vọng rằng bằng việc loại bỏ thời gian lãng phí của việc email hay điện thoại qua lại nhiều lần, quản lý tập trung và không minh bạch hóa thông tin cho khách hàng, công ty giao nhận kỹ thuật số mới này sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

Dưới đây là tóm tắt về các dịch vụ cốt lõi hiện tại của Twill:

Kết quả hình ảnh cho the twill experience transform

  • Báo giá và đặt chỗ ngay lập tức: Twill cung cấp báo giá ngay lập tức trên hầu hết các tuyến đường thương mại toàn cầu, vì vậy việc đặt chỗ đơn giản, nhanh chóng và có thêm nhiều hơn sự lựa chọn.
  • Quản lý tích hợp chứng từ: Twill tích hợp và tập trung tất cả các tài liệu vận chuyển – từ các chứng từ khai báo hải quan đến các hóa đơn, vận đơn của lô hàng – vì vậy khách hàng không chỉ có thể theo dõi vị trí lô hàng như trước đây mà còn có thể theo dõi chứng từ của lô hàng bất cứ khi nào.
  • Thông tin minh bạch: cho phép bạn theo dõi chi tiết nhất các đơn hàng của mình ở từng chặng đường vận chuyển từng km đã đi qua, từng mốc quan trọng, do đó bạn luôn biết nơi hàng của bạn.
  • Chủ động xử lý các tình huống bất thường: Nếu một vấn đề bất thường nào xuất hiện, Twill sẽ chủ động thông báo cho khách hàng, đưa ra giải pháp kiến nghị ngay và đồng hành cùng họ để giảm thiểu rủi ro.

(Nguồn tổng hợp)

—————————————————————————————————–

Các chương trình đào tạo của Viện Logistics năm 2017: http://logistics-institute.vn/lichkhaigiang/

Comments

comments

Check Also

shipping company

SỰ HÙNG MẠNH CỦA NỀN CÔNG NGHIỆP VẬN TẢI BIỂN SAU ĐỢT SUY THOÁI MANG TÊN HANJIN

Vừa qua, bên cạnh việc công bố nhu nhập quý hai có dấu hiệu suy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *