Home / Hoạt động / WORKSHOP IATA DANGEROUS GOODS REGULATIONS

WORKSHOP IATA DANGEROUS GOODS REGULATIONS

Nhằm tăng cường nhận thức trong việc vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, đặc biệt là với Hàng hoá Nguy hiểm. IATA tổ chức chuỗi Workshop IATA Dangerous Goods Regulations ở 4 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hội thảo được tổ chức vào ngày 16/11 tại đơn vị ủy thác đào tạo duy nhất của IATA tại Việt Nam – Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam.

Buổi hội thảo mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp Logistics Việt Nam như: cập nhật các thông tin thay đổi trong quy định hàng hóa nguy hiểm trong năm 2017, giao lưu với 2 chuyên gia hàng đầu của IATA đến từ CANADA và THỤY SỸ. Và điều vô cùng quan trọng là các học viên được tài trợ cuốn sách IATA DGR năm 2017 và là cơ hội để hội ngộ và giao lưu giữa các công ty với nhau để tìm kiếm các cơ hội hợp tác sắp tới.

 

IMG_8897 copy

 

IMG_8894 copy

 

IMG_8899 copy

 

IMG_8909 copy

 

IMG_8910 copy
IMG_8912 copy

Cấp giấy chứng nhận tham dự hội thảo.

IMG_8953 copy

 

 

IMG_8952 copy

 

IMG_8943 copy

 

IMG_8938 copy

 

IMG_8949 copy

“Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (International Air Transport Association, viết tắt IATA) được thành lập ngày 19 tháng 4 năm 1945 tại Havana, Cuba. IATA hoạt động trên toàn thế giới bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực kỹ thuật, pháp lý, tài chính của vận tải hàng không. Với nhiệm vụ chính là “đại diện, lãnh đạo và phục vụ cho ngành hàng không. Tất cả các quy tắc và quy định về hàng không được xác định bởi IATA”.”

 

Comments

comments

Check Also

sss

Khai giảng khóa học: Supply chain Overview và Logistics Overview

Hiện nay, Quản trị chuỗi cung ứng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *